Chiến Lược Giấc Ngủ Ngon Poker: Nâng Tầm Hiệu Suất Chơi 

Lịch trình ngủ điều độ hiếm khi xuất hiện trong cuộc sống của một người chơi poker chuyên nghiệp. Bất kỳ người chơi poker nghiêm túc nào cũng có thể kể cho bạn nghe một câu chuyện về việc chơi trong 48 tiếng liên tục, thức khuya vì “đang tay đỏ” hoặc chơi các giải online vào Chủ nhật cho đến tận giờ đi làm vào thứ Hai.

Tuy nhiên, ngủ không đủ giấc không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn – làm tăng nguy cơ đau tim, tăng cân và sức khỏe tâm thần kém – mà còn không tốt cho việc chơi poker. Ngủ ngon là một công cụ mạnh mẽ dành cho người chơi poker chuyên nghiệp. Người chơi poker cần phải minh mẫn trong nhiều giờ liền, nếu không họ có nguy cơ “đốt cháy” tiền vốn của mình bằng những quyết định thiếu tỉnh táo, như những người bạn tại M88 đã giải thích ở đây.

Đi ngủ đúng giờ có thể là một trong những thói quen sinh hoạt có lợi nhuận nhất mà bạn có thể hình thành.

Lợi ích của giấc ngủ ngon chất lượng dành cho người chơi Poker

Lợi ích của giấc ngủ ngon chất lượng dành cho người chơi Poker

Có vô vàn lý do để bạn bắt đầu ưu tiên giấc ngủ ngon cho bản thân, nhưng ở đây chúng ta sẽ tập trung vào những khía cạnh ảnh hưởng đến trò chơi poker của bạn:

Sự tập trung 

Bộ não của bạn là một “con thú” ham ăn năng lượng, và giấc ngủ cho phép cơ thể bạn bắt đầu sản xuất ATP – ATP là nhiên liệu hóa học cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi hoạt động của các sinh vật sống. Cơ thể bạn cũng tiến hành sửa chữa não bộ trong khi bạn ngủ. Kết quả là người chơi poker được nghỉ ngơi tốt hơn sẽ có thể tập trung tốt hơn, chú ý đến các mẫu bài và chiến thuật của đối thủ, cũng như tính toán các con số và dãy bài nhanh hơn và chính xác hơn.

Xem Thêm  Cách chơi bài Uno và những mẹo hay bạn cần biết khi chơi

Kiểm soát cảm xúc 

Nói gần như chắc chắn, tilt (ức chế) sẽ khiến bạn mất tiền. Những người chơi mệt mỏi thường dễ cáu kỉnh và khó kiểm soát cảm xúc hơn. Người chơi được nghỉ ngơi tốt sẽ ít bị tilt hơn và ít tilt hơn.

Làm được nhiều việc hơn

Chơi poker giỏi không chỉ là chơi poker. Nó cũng liên quan đến việc học tập hiệu quả và nhanh chóng. Bạn cũng cần phải chăm lo cho cuộc sống của mình, rửa bát đĩa và quần áo, cho thú cưng ăn và hút bụi lông mèo! Hoàn thành tất cả những việc đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn ngủ đủ giấc.

Cải thiện trí nhớ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ những ký ức trong ngày vào kho lưu trữ trí nhớ dài hạn. Quá trình xử lý này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn ngủ ngon.

Người chơi Poker phụ thuộc vào trí nhớ của họ khi học hỏi về trò chơi, phân tích các hand bài sau khi chơi và theo dõi những thói quen của đối thủ. Hãy đảm bảo bạn đang nỗ lực để giữ cho trí nhớ của mình ở trạng thái tốt nhất.

Làm thế nào để cải thiện giấc ngủ

Làm thế nào để cải thiện giấc ngủ

Vậy, làm thế nào để có được giấc ngủ ngon hơn? May mắn thay, giấc ngủ là một lĩnh vực đã khiến các nhà khoa học say mê trong nhiều năm, và do đó, chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Xác định nhịp điệu Circadian của bạn

Có lẽ điều quan trọng nhất lại là điều khó thực hiện nhất đối với hầu hết mọi người. Mọi người đều có nhịp điệu Circadian – chuỗi đồng hồ hormone theo dõi thời gian cho cơ thể bạn – chúng được lập trình sẵn. Mặc dù nhịp điệu Circadian của bạn sẽ thay đổi khi bạn lớn lên và già đi, nhưng nó không thích nghi với thói quen của bạn.

Trong thế giới làm việc tám giờ mỗi ngày, điều này dẫn đến thứ gọi là “chênh lệch múi giờ xã hội”. Cảm giác kiệt sức do bị buộc phải ra khỏi chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của bạn vì các nhu cầu xã hội.

Nếu bạn may mắn có thể kiểm soát lịch trình ngủ của mình, hãy tắt báo thức trong hai tuần. Đi ngủ khi bạn mệt và dậy khi bạn không mệt. Sau khoảng một tuần, thời gian sẽ cân bằng và bạn sẽ cảm nhận được khi nào cơ thể bạn muốn ngủ.

Xem Thêm  Cách Chơi Bài Tú Lơ Khơ Thắng Lớn Cùng Cao Thủ

Ngủ 7 hoặc 8 tiếng mỗi đêm

Nhu cầu ngủ của mỗi người khác nhau, nhưng rất ít người trưởng thành trong độ tuổi lao động cần ít hơn bảy giờ ngủ mỗi đêm. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đi ngủ đủ sớm trước khi báo thức buổi sáng.

Tránh rượu

Rượu có thể giúp bạn ngủ ngon hơn bằng cách giảm lo lắng và khiến bạn buồn ngủ. Tuy nhiên, nó cũng làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu bạn có thể cắt giảm hoặc loại bỏ nó, Giấc Ngủ sẽ cảm ơn bạn.

Cải thiện chế độ ăn uống

Ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Tránh ăn đường và carbs đơn càng gần giờ ngủ càng tốt, vì chúng có thể cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng để hoạt động. Vitamin cũng rất quan trọng cho chu kỳ giấc ngủ của bạn, vì vậy hãy thử bắt đầu ngày mới với một viên multivitamin hoặc ăn nhiều trái cây và rau quả.

Ngủ ngon hơn, chơi Poker giỏi hơn

Ngủ ngon hơn, chơi Poker giỏi hơn

Ngủ ngon hơn sẽ cải thiện hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn – công việc và sở thích, các mối quan hệ và sức khỏe.

Ngay cả khi bạn chỉ có thể cải thiện giấc ngủ một chút, bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn. Và bạn có thể thấy rằng kinh nghiệm trong trò chơi poker của bạn cũng được cải thiện theo đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]