Điểm danh 3 cầu thủ Manchester United nên bán mùa hè này

Mùa hè này là một mùa hè quan trọng đối với Manchester United trong tình hình hiện tại. Họ đang cạnh tranh cho vị trí top 4 ở Premier League. Trong thực tế Một câu lạc bộ có tầm vóc như đội chủ sân Old Trafford cần nỗ lực giành những danh hiệu trên nhiều mặt trận.

Đối với những sai lầm chuyển nhượng trước đây Ngài Jim đã đến Ratcliffe mang đến cho đội chủ sân Old Trafford một tia hy vọng Kể từ khi sự xuất hiện của những người hâm mộ bóng đá tuổi thơ vào đêm Giáng sinh Câu lạc bộ đã thể hiện sự hứa hẹn trong những động thái hậu trường, chẳng hạn như nỗ lực ký hợp đồng với Dan Ashworth và Jason Wilcox, đồng thời hy vọng những người liên quan đến câu lạc bộ sẽ đồng nghĩa với việc tuyển dụng cũng được nâng cấp.

Khi ngày khai mạc thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đến gần Đánh giá lại sự sẵn sàng của đội Và việc quyết định ai sẽ rời câu lạc bộ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa sẽ là điều quan trọng. Với suy nghĩ đó, đây là 3 cầu thủ Manchester United nên bán ngay. Hãy cùng 1XBET tìm hiểu về thông tin này dưới đây.

Casemiro cầu thủ mà Manchester United cần bán ngay

Casemiro cầu thủ mà Manchester United cần bán ngay

Casemiro năm nay đã 32 tuổi nên chấn thương ngày càng nhiều. và không có nhiều ảnh hưởng khi vào sân Mùa hè này có thể là thời điểm hoàn hảo để chia tay. Trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford, cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ, nhưng giờ đây anh thường xuyên bị Cobby Mainu, 18 tuổi giành lấy vị trí của anh ây.

Raphael Varane

Raphael Varane

Raphael Varane có thể đã giành được nhiều danh hiệu khi còn ở Real Madrid, nhưng anh dường như chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây. Cầu thủ người Pháp cũng đang kiếm được 340.000 bảng mỗi tuần tại Old Trafford và số tiền đó có thể được sử dụng ở nơi khác cho Ratcliffe. và tham gia tìm kiếm đầu tư cho tuổi trẻ tại câu lạc bộ

Chấn thương đã trở thành câu chuyện quen thuộc với Varane. Ai mới chỉ ra sân 21 trận ở Premier League mùa này. Đánh giá kinh nghiệm của anh ấy ở mức cao nhất Câu lạc bộ có thể kiếm tiền từ anh ấy tốt hơn. Bởi vì thành tích sẵn sàng không đạt tiêu chuẩn của anh ấy đã trở thành một vấn đề khá lớn.

Xem Thêm  Công nghệ VAR là gì mà đang gây ra rất nhiều tranh cãi

Luke Shaw

Khi hoàn toàn sung sức và sẵn sàng khai hỏa, Luke Shaw là một trong những tài sản quan trọng nhất của Manchester United và là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất ở giải đấu hàng đầu. Nhưng vấn đề chấn thương liên tục của anh đang là mối lo ngại ngày càng tăng ở Old Trafford, khi cầu thủ người Anh chỉ chơi 1.180 phút trong mùa giải này. Nhưng khi có mặt anh ấy Hoặc việc thiếu nó không phải là một là một sự khó khăn với câu lạc bộ này.

Kể từ khi gia nhập đội bóng này vào năm 2013 với giá 30 triệu bảng, cựu cầu thủ Southampton đã trở thành một nhân vật không đáng tin cậy ở Premier League. Haag cần anh ấy nhất, xét đến độ tuổi (28) và khả năng của anh ấy. Do đó, anh được coi là một trong những cầu thủ bán chạy nhất của câu lạc bộ. Nhưng giá chào bán của anh có thể giảm mạnh hơn nữa nếu United giữ hậu vệ trái này quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]